HÒA THÀNH KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CAND VIỆT NAM VÀ 6 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

Thứ tư - 17/08/2011 02:50 77 0

Ngày 16/8/2011, UBND huyện Hòa Thành tổ chức kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2011) và 6 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2011)

Đây là dịp để các cán bộ, chiến sỹ ôn lại truyền thống vẽ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong 66 năm chiến đấu và trưởng thành. Ngày nay, lực lượng công an luôn nêu cao tinh thần đề cao cảnh giác, dũng cảm đấu tranh với các thủ đoạn của các loại tội phạm, các thế lực thù địch, nhằm bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân.
Trong những năm qua, lực lượng công an huyện Hòa Thành luôn được củng cố xây dựng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, phát huy vai trò làm nòng cốt trong công tác giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Ông Nguyễn Mạnh Thế, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao tặng lẵng hoa chúc mừng đ/c Đại tá Dư Thị Cẩm Vân, UVTV-Trưởng Công an huyện nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập CAND

Chủ tịch UBND huyện- Nguyễn Văn Lỹ phát biểu tại lễ kỷ niệm

Đặc biệt, trong 6 năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, được quần chúng nhân dân tin tưởng, kịp thời tố giác tội phạm và cung cấp cho công an nhiều nguồn tin có giá trị về tội phạm hình sự, mại dâm, ma túy….triệt phá hàng trăm vụ cướp giật, trộm cắp, gây rối trật tự công cộng. Đặc biệt là lực lượng tuần tra nhân dân, bảo vệ dân phố đã tích cực tham gia bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết hàng năm, dũng cảm đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, ngăn chặn kịp thời gần 1.300 vụ gây rối trật tự ở địa phương, truy tìm 2.243 đối tượng nghiện ma túy, bắt trên 100 vụ cờ bạc… và nhiều vụ việc mua bán chất ma túy. Từ đó, tình hình ma túy, mại dâm ngày càng kéo giảm, số đối tượng nghiện ma túy giảm còn 80 đối tượng năm 2010.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập CAND và 6 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được các ngành, các cấp tập trung tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật pháp về an toàn giao thông cho mọi người, nhằm kiềm chế số vụ tại nạn giao thông trên địa bàn, không để xảy ra những vụ tai nạn thương tâm.

Thượng tá Huỳnh Văn Dũng- Trưởng phòng xây dựng phong trào-Công an Tây Ninh trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích phòng chống tội phạm

Dịp này, UBND huyện Hòa Thành đã khen thưởng đột xuất cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm./.
Nguyễn An - Minh Hùng (hình ảnh)