BAN CHỈ ĐẠO 80 HUYỆN SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 10 THÁNG NĂM 2016

Chủ nhật - 30/10/2016 05:00 126 0

BAN CHỈ ĐẠO 80 HUYỆN SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 10 THÁNG NĂM 2016

Chiều ngày 26/10/2016, Ban Chỉ đạo 80 huyện tổ chức sơ kết hoạt động 10 tháng năm 2016. Đến dự có 23 đồng chí, thành phần tham dự gồm các thành viên Ban Chỉ đạo 80, Tổ giúp việc và các đồng chí Bí thư (hoặc Phó Bí thư Thường trực) đảng ủy các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo 80 huyện-chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Dân-UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo 80 huyện đã đánh giá kết quả thực hiện 10 tháng và phương hướng, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2016 của Ban Chỉ đạo 80; đồng chí Trần Trung Hiếu - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, thành viên Ban chỉ đạo 80 - Tổ trưởng tổ giúp việc nêu những hạn chế của kết quả thực hiện theo Công văn số 271-CV/HU, ngày 15/8/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc khảo sát tình hình đảng viên và xây dựng củng cố tổ chức đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Tại hội nghị có tất cả 12 ý kiến đánh giá về kết quả thực hiện 10 tháng đầu năm 2016 và số liệu khảo sát. Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Trưởng Ban Chỉ đạo 80 huyện, đánh giá kết quả thực hiện 10 tháng chậm so với tiến độ, đề nghị đảng ủy các xã, thị trấn trực tiếp là đồng chí Bí thư đảng ủy chịu trách nhiệm chỉ đạo khảo sát cung cấp số liệu đầy đủ và chính xác gửi về Ban Tổ chức Huyện ủy (cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo). Hằng năm, đảng ủy các xã, thị trấn phối hợp với Công đoàn các doanh nghiệp ngoài nhà nước cử 01 quần chúng ưu tú/công đoàn tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Thành viên Ban Chỉ đạo 80 huyện được phân công phụ trách địa bàn phối hợp với đảng ủy các xã, thị trấn hoàn thành nhiệm vụ Ban Chỉ đạo phân công.

Trung Hiếu