Long Thành Bắc tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Thứ bảy - 21/06/2014 22:05 44 0

Long Thành Bắc tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Nhằm tiếp tục khơi dậy phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh niên đối với xã hội. Đồng thời, tạo môi trường để thanh niên phát huy tính xung kích tình nguyện, tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Sáng ngày 15/6/2014, xã Đoàn xã Long Thành Bắc phối hợp Chi đoàn giáo viên trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" với phần việc: dọn dẹp, phát hoang, chăm sóc Rừng Năm Trại (xã Trường Đông), có 25 đoàn viên, giáo viên tham gia. Đồng thời, tham gia hoạt động này, các bạn đoàn viên, thanh niên được ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của Tiểu đoàn 26 tại Khu di tích Rừng Năm Trại.
Trước đó, ngày 14/6/2016, Hội đồng Đội xã tổ chức sinh hoạt hè định kỳ lần thứ 2 cho đội viên, thiếu nhi tại trường Tiểu học Long Thành Bắc A (cơ sở 1), với các hoạt động: ôn lại các ngày chủ điểm trong tháng, đối vui có thưởng, trò chơi dân gian, ... thu hút hơn 150 đội viên, thiếu nhi và 40 đoàn viên tham gia. Đây là hoạt động định kỳ vào thứ 7 hàng tuần nhằm giúp các em đội viên, học sinh vui chơi, giải trí trong mùa hè.
ĐTN xã Long Thành Bắc