Xã Trường Đông tổ chức hội thi “Hoa phượng đỏ”

Thứ bảy - 21/06/2014 22:10 51 0

Xã Trường Đông tổ chức hội thi “Hoa phượng đỏ”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2014, ngày 13/6/2014 Ban chỉ đạo hèxã Trường Đông đã khai mạc hội thi “Hoa phượng đỏ” vòng xã.
            Tham gia hội thi năm nay có hơn 100 em thiếu nhi đến từ 03 đội của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã. Với thời gian không quá 30 phút, mỗi đội dự thi sẽ biểu diễn các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tình cảm ông bà, cha mẹ, thầy cô, mái trường thân yêu,biển đảo quê hương... được thể hiện bằng nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hợp xướng.
            Đến dự có đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí -Bí thư huyện Đoàn Hoà Thành, Ông Từ Văn Tài -Trưởng phòng nghiệp vụ Trung tâm văn hoá huyện Hòa Thành.
Kết quả ban tổ chức đã trao tổng số 12 giải thưởng dành cho các tiết mục hay ở từng thể loại.Trong đó giải Nhất toàn đoàn thưộc về đơn vị trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình .
            Hội thi là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, làm quen, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và phát triển năng khiếu bản thân.
            Qua hội thi, các tiết mục đạt giải cao sẽ được Ban tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ xã tuyển chọn, bồi dưỡng để tham gia Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ huyện Hòa Thành năm 2014 được tổ chức vào cuối tháng 6/2014.
             Nguyễn Thái Bình