Đại hội thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu 05 năm 2009-2014" xã Long Thành Trung

Chủ nhật - 22/06/2014 01:35 58 0

Đại hội thi đua

Ngày 18-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Long Thành Trung (Hòa Thành) tổ chức Đại hội thi đua “CCB gương mẫu" (2009-2014).
Đến dự, có ông  Bùi Văn Khắc, Chủ tịch Hội CCB huyện Hòa Thành, Ông Phạm Văn Hải Phó Bí thư TT Đảng ủy xã.
Trong 5 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền, MTTQ cùng sự hỗ trợ của các ngành, đoàn thể xã, Hội CCB xã Long Thành Trung đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, nhằm xây dựng Hội vững mạnh về chính trị và tư tưởng. Chính nhờ vậy mà hội viên luôn phát huy vai trò và giữ vững phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, hăng hái tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.
Hàng năm, 5/5 chi hội đạt trong sạch vững mạnh, 100%, hội viên đạt tiêu chuẩn “Hội viên gương mẫu”. Hội đã tranh thủ nguồn vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội, giúp cho 27 hội viên vay chăn nuôi, với số tiền 1,9 tỷ đồng, giúp cho nhiều hội viên làm ăn có hiệu quả, vươn lên thoát nghèo.
Nhờ làm tốt công tác chăm lo đời sống hội viên nghèo, nếu tính từ đầu năm 2009, hộ CCB nghèo toàn xã là 12 hộ, sau 3 năm hội viên CCB nghèo đã được xóa.
Nhân buổi tổ chức Đại hội, Hội CCB huyện Hòa Thành tặng 4 Giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân; UBND xã tặng 6 Giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân vì đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua trong thời gian qua.

PHAN MINH KIM DUYÊN