LĐLĐ Hòa Thành: trao “mái ấm công đoàn” cho giáo viên mầm non

Thứ hai - 23/06/2014 03:05 45 0

LĐLĐ Hòa Thành: trao “mái ấm công đoàn” cho giáo viên mầm non

Ngày 20/6/2014, LĐLĐ huyện Hòa Thành, công đoàn ngành giáo dục huyện tổ chức trao tặng 2 căn nhà “mái ấm công đoàn” cho giáo viên, nhân viên trường mầm non, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đồng chí Vương Văn Lai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh đến dự.
Căn thứ nhất trao cho bà Phạm Ngọc Sang, sinh năm 1971, ngụ D16/9b ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, là giáo viên trường mầm non Hiệp Tân. Căn thứ 2 trao cho bà Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1985, ngụ 4B, ấp Trường Giang, xã Trường Tây là nhân viên Trường mầm non Rạng Đông, thị trấn Hòa Thành. Mỗi căn nhà có diện tích khoảng trên 30m2, trị giá 37 triệu đồng được từ quỹ “vì người nghèo”, “mái ấm công đoàn” do LĐLĐ huyện, Công đoàn ngành giáo dục huyện vận động cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đóng góp 1 ngày lương và thu nhập.

Ông Vương Văn Lai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng các gia đình có được căn nhà mới ấm cúng, an tâm công tác, tiếp tục phấn đấu hòan thành nhiệm vụ chuyên môn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, LĐLĐ tỉnh, huyện Hòa Thành, công đoàn ngành giáo dục huyện và Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tặng cho 2 gia đình nhiều phần quà có giá trị.

Nguyễn An