Đoàn xã Long Thành Nam tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi

Thứ năm - 20/06/2019 18:00 39 0

Đoàn xã Long Thành Nam tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi

Sáng ngày 14/6/2019, xã Đoàn  Long Thành Nam đã tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu niên, nhi đồng tại trường tiểu học Bạch Đằng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2019 Bám sát sự chỉ đạo của xã Long Thành Nam,Ban Thường vụ huyện Đoàn Hòa Thành, Đoàn xã Long Thành Nam đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019, chỉ đạo các Chi đoàn tiếp nhận học sinh về hè tổ chức các buổi sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

Tại buổi sinh hoạt hè có 35 em thiếu nhi của Liên đội trường tiểu học Bạch Đằng đã được xã Đoàn tổ chức chơi các trò chơi dân gian. Các em đã đến tham gia với tinh thần vui tươi, hăng hái, nhiệt tình tham gia hoạt động chơi trò chơi. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn xã đến tham gia, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi sinh hoạt tại các Chi đoàn phụ trách.

Trong thời gian tới, Đoàn xã tiếp tục chỉ đạo các Chi đoàn tổ chức các buổi sinh hoạt hè theo chủ đề hoạt động của từng tháng. Nội dung sinh hoạt tập trung vào các hoạt động giáo dục về ý thức đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật; tổ chức các hoạt động ngoại khóa, múa hát, chơi trò chơi; các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

 

                                                                                                            Ngô Hữu Thắng

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay4,204
  • Tháng hiện tại57,378
  • Tổng lượt truy cập1,025,127
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây