HĐND XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI CÁC ẤP SAU KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND XÃ LONG THÀNH NAM, NHIỆM KỲ 2016-2021.

Chủ nhật - 21/07/2019 22:00 116 0

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 - HĐND xã Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2016-2021, Từ ngày 04 đến ngày 08/7/2019, ban công tác mặt trận các ấp, UBMTTQ xã đã tiến hành tổ chức cho đại biểu HĐND xã tiếp xúc với cử tri theo kế hoạch. Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri, có 04 đại biểu HĐND Huyện và 26 đại biểu HĐND xã và trên 210 đại biểu cử tri tham dự.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND xã đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND xã và báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp. Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đã có 17 ý kiến về các vấn đề: Đường giao thông nông thôn; văn hóa - xã hội; vấn đề ô nhiễm môi trường; thu thuế phi nông nghiệp… Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, các đồng chí lãnh đạo UBND xã và đại biểu HĐND xã đã giải trình, làm rõ 4 ý kiến và ghi nhận 13 ý kiến, kiến nghị cử tri sẽ được Đại biểu HĐND xã tổng hợp gửi về cho Thường trực HĐND xã để được UBND xã và các ngành chức năng trả lời bằng văn bản theo thẩm quyền tại Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Thay mặt cho HĐND xã, ông Huỳnh Công Luận – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời làm rõ thêm một số nội dung mà cử tri quan tâm, sẽ xem xét giải quyết và báo cáo kết quả giải quyết 13 ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước kỳ họp cuối năm 2019 HĐND xã Long Thành Nam.

Minh Thái