Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng triển khai công tác dân vận năm 2019

Chủ nhật - 21/07/2019 22:00 96 0

Chiều ngày 9/7/2019, tại hội trường UBND xã Long Thành Nam, Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp làm công tác dân vận năm 2019. Đến dự có đồng chí: Lê Phước Tài – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và các thành viên trong Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng cùng Bí thư 05 ấp trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Long – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã - Phó Ban chỉ đạo thông qua quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng và triển khai kế hoạch làm công tác dân vận năm 2019. Trong đợt ra quân này có những hoạt động hết sức ý nghĩa và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương như: phối hợp tham gia vệ sinh môi trường, phát hoang, trồng cây, sữa chữa và xây nhà Đại đoàn kết, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, vận động các mạnh thường quân tích cực hỗ trợ, phân công thành viên Ban chỉ đạo phụ trách địa bàn.

Được biết đợt ra quân làm công tác dân vạn diễn ra trong 15 ngày (từ ngày 16/7 đến ngày 30/7/2019).

Minh Thái