ĐTN - Hội đồng đội xã Trường Đông tổ chức Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19

Thứ năm - 23/12/2021 16:00 121 0

Ngày 20/12/2021, Đoàn thanh niên – Hội đồng đội xã Trường Đông tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 02 trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Tại những nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát của các gia đình, mong các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống; động viên các em học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt. Đồng thời trao tặng 02 phần quà với mỗi phần gồm gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm và 500.000đ tiền mặt, với tổng trị giá là 1.600.000đ.

Được biết, trước đó một trong hai em cũng đã được Hội LHPN huyện Tân Biên nhận đỡ đầu, đó là em Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 2017 ngụ tại ấp Trường Ân, có hoàn cảnh cha mất từ nhỏ, mẹ mất do dịch Covid-19, hiện đang ở với dì. Đây là hoạt động thuộc chương trình "Mẹ đỡ đầu" nhằm hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch Covid-19 do Hội LHPN tỉnh phát động.

Quang Trị