Trường Đông: Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh tổ chức trao nhà tình nghĩa cho chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 17/12/2021 22:00 120 0

Ngày 16/12/2021, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Trường Đông tổ chức lễ khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự buổi lễ có Đại tá Đỗ Thành Việt – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Thắng – Phó Chính ủy Sư đoàn BB5; cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Căn nhà được trao cho Trung sĩ Trần Văn Hậu tọa lạc tại số 24 đường 30 ấp Trường Phú, có tổng trị giá 93 triệu đồng, trong đó Ngân hàng MB – Ngân Hàng Thương mại cổ phần Quân đội tài trợ 80 triệu đồng, còn lại 13 triệu do gia đình huy động từ người thân đóng góp thêm.

Được biết, Trung sĩ Trần Văn Hậu hiện là Khẩu đội trưởng, đại đội 6, tiểu đoàn 5, trung đoàn 5, sư đoàn BB5, Quân khu 7. Có hoàn cảnh rất khó khăn, ngôi nhà tạm bợ không thể bảo đảm che mưa che nắng cho gia đình trong những ngày mưa bão.

Việc trao tặng nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cũng cố hậu phương, tạo niềm tin vững chắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Quang Trị