Xã Trường Tây tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017

Thứ hai - 02/04/2018 03:00 91 0

Xã Trường Tây tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017

Chiều ngày 19/3, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Trường Tây tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.

Trong năm công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của xã luôn được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của Ban CHQS huyện, sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy - UBND xã cùng với sự phối hợp tích cực, đồng bộ của các ngành - đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân. Hội đồng NVQS xã đã thành lập các đoàn đến từng gia đình thanh niên trúng tuyển nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tư tưởng của thanh niên. 6/6 ấp trên địa bàn xã đều có tinh thần trách nhiệm cao đối với công tác tuyển quân, nổi bật là Cấp ủy - Chi bộ 6/6 ấp đã phân công từng đảng viên, cán bộ của ấp vận động thanh niên đến khám sức khỏe và tập trung quân đầy đủ cùng với sự hoạt động đều tay của các ngành, đoàn thể đã làm tốt công tác tuyên truyền và vận động thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Năm 2017, xã Trường Tây giao 37/37 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao. Công tác hậu phương quân đội cũng được xã chú trọng thực hiện. Địa phương đã vận động nhân dân ủng hộ đóng góp tiền, quà tặng cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017 được 36.245.000đ.

Tại buổi lễ tổng kết, UBND xã đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, 15 cá nhân hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017./.

Linh Vũ