CÔNG BỐ NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI BÓNG XÃ TRƯỜNG HÒA NĂM 2022

Thứ sáu - 23/09/2022 08:20 223 0

CÔNG BỐ NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI BÓNG XÃ TRƯỜNG HÒA NĂM 2022

Nhằm thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, huy động nguồn lực hỗ trợ kinh phí để tổ chức các giải thi đấu, góp phần vào việc phát triển phong trào TDTT tại địa phương. Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Trường Hòa tổ chức Lễ Công bố Nhà tài trợ Đội Bóng xã Trường Hòa và ký kết tài trợ các giải thi đấu bóng đá do địa phương tổ chức.

Đến dự buổi công bố có Đ/c Bùi Chánh Quốc, Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thị xã; Đ/c Phan Minh Kim Duyên, đại diện phòng VHTT thị xã; Lãnh đạo UBND xã; Ban Giám đốc Trung tâm VHTT-HTCĐ xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã; Ban chủ nhiệm đội bóng đá xã Trường Hòa và đặc biệt là đơn vị tài trợ Cty TNHH Quảng Cáo Nội Thất Triệu Tín.

Cty Quảng cáo Nội thất Triệu Tín là Nhà tài trợ cho Đội Bóng xã Trường Hòa tham dự giải bóng đá cúp vô địch các xã, phường, thị trấn năm 2022 và hai bên đã cùng ký kết bản ghi nhớ tài trợ các giải thi đấu bóng đá do địa phương tổ chức trong những năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, Cty Quảng cáo Nội thất Triệu Tín đã trao tặng mẫu áo đấu mới cho Đội bóng đá xã Trường Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm VHTT- HTCĐ xã cảm ơn sự quan tâm tài trợ của Cty Quảng cáo Nội thất Triệu Tín đến sự phát triển phong trào bóng đá của địa phương và hy vọng rằng, với nguồn tài trợ trên sẽ tiếp thêm động lực thi đấu cho các cầu thủ Đội bóng đá xã Trường Hòa để đạt được thứ hạng cao giải bóng đá cúp vô địch các xã, phường, thị trấn năm 2022 và những năm tiếp theo./.