Huyện đoàn Hòa Thành giao lưu với học viên cơ sở cai nghiện ma túy

Thứ sáu - 27/09/2019 17:00 137 0

Huyện đoàn Hòa Thành giao lưu với học viên cơ sở cai nghiện ma túy

Ngày 26/9, tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tây Ninh,Huyện đoàn Hòa Thành phối hợp cùng Chi đoàn Sở lao động – thương bình & xã hội tỉnh tổ chức chương trình giao lưu với học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tây Ninh năm 2019.

03.jpg

Tại chương trình Cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện Hòa Thành cùng hơn 250 học viên cơ sở cai nghiện ma túy đã giao lưu các tiết mục văn hóa, văn nghệ; kịch tuyên truyền phòng, chống ma túy;tham gia các trò chơi đố vui có thưởng liên quan đến công tác phòng, chống và cai nghiện ma túy.

01.jpg

Chương trình là dịp để đoàn viên, thanh niên và cộng đồng xã hộiđược tiếp xúc, tìm hiểu về môi trường cơ sở Cai nghiện ma túy, từ đó hiểu hơn, đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn trong công tác giáo dục, cai nghiện tại cơ sở. Thông qua chương trình Huyện đoàn đã gửi tặng 02 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết cho cơ sở cai nghiện ma túy.

Anh Ngữ