Hòa Thành tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân.

Chủ nhật - 29/03/2015 22:15 54 0

Hòa Thành tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân.

Hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm 69 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015), ngày 22/3/2015, 8/8 xã, thị trấn trong huyện Hòa Thành đồng loạt tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015. Tại mỗi nơi, có khoảng 500 cán bộ, đảng viên, đoàn viên - thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh và người dân cùng tham gia.
Việc tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015” nhằm cổ vũ phong trào thể thao quần chúng tuyến cơ sở ngày càng phát triển, đồng thời tuyên truyền kêu gọi mọi người phải thường xuyên rèn luyện thể thao để có sức khỏe tốt trong lao động sản xuất, học tập và chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Sức khỏe luôn là vốn quý của mỗi con người và của dân tộc nên mỗi người cần rèn luyện thể dục thể thao như đi bộ, tập thể dục buổi sáng và chọn cho mình 1 môn thể thao yêu thích để luyện tập nâng cao sức khỏe, phấn đấu nâng tỉ lệ phong trào thể thao quần chúng ở huyện đạt từ 35% trở lên trên tổng dân số.
Ngày chạy Olympic sẽ trở thành hoạt động truyền thống hàng năm ở mỗi địa phương nhằm từng bước nâng cao sức khỏe người dân và xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh ở khu dân cư, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hữu Thuận