Hòa Thành họp mặt doanh nghiệp xuân Giáp Ngọ năm 2014

Chủ nhật - 09/03/2014 01:35 84 0

Hòa Thành họp mặt doanh nghiệp xuân Giáp Ngọ năm 2014

Chiều ngày 04/3/2014, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hòa Thành tổ chức buổi họp mặt thân mật các doanh nghiệp xuân Giáp Ngọ năm 2014. Đến dự có ông Nguyễn Minh Triều, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành cùng lãnh đạo 140 công ty, doanh nghiệp và hợp tác xã tín dụng trên địa bàn huyện.
Ông Trần Ngọc Dư, Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết, trong năm qua, mặc dù tình hình thế giới và trong nước có những diễn biến phức tạp, khó lường nhưng với sự chủ động, tích cực của cấp ủy đảng, chính quyền, sự năng động sáng tạo quyết tâm vượt khó của các thành phần kinh tế, các tầng lớp nhân dân trong huyện, kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Hòa Thành tiếp tục tăng trưởng, đã hoàn thành 31/34 chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt, hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước là 176,5 tỷ đồng, đạt 100,8% dự toán, tăng 10,36% so cùng kỳ. Trong đó có sự đóng góp rất lớn của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Trong năm huyện cũng đã cấp 622 giấy phép kinh doanh, thành lập mới 67 doanh nghiệp, nâng tổng số 573 doanh nghiệp đang hoạt động.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Hòa Thành đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, có gắng của các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tập trung đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh và luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, đóng góp phong trào xây dựng nông thôn mới…
Dịp này, các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn huyện đã báo cáo tình hình hoạt động năm qua và thông tin một số chính sách cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong năm 2014.

Nguyễn An