Hội Nông dân huyện Hòa Thành giải ngân Dự án “Đan đát” từ nguồn vốn vận động Quỹ HTND cho hội viên, nông dân nghèo xã Trường Đông

Thứ hai - 09/12/2013 00:00 69 0

Để kịp thời hỗ trợ vốn vay cho một số bà con nông dân nghèo đầu tư phát triển sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống.Sáng ngày 03/12/2013 tại văn phòng Hội Nông dân xã Trường Đông, Hội Nông dân huyện tiến hành tổ chức giải ngân Dự án “Đan đát” từ nguồn vốn vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân của địa phương cho những hội viên, nông dân ở xã Trường Đông không đủ điều kiện tiếp cận các nguồn vốn vay từ ngân hàng.
Tham dự buổi giải ngân có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo địa phương cùng với 42 hội viên, nông dân có nhu cầu về vốn tham dự.
Tổng số tiền giải ngân Dự án là 257 triệu đồng, bình quân mỗi hộ được vay từ 5 -10 triệu đồng, thời gian hoàn tất dự án là 12 tháng.
Thông qua dự án, nguồn vốn thiết thực này sẽ giúp hội viên nông dân nghèo ở địa phương xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống và tăng thu nhập cho bà con nông dân.

Tuyết Mai