HÒA THÀNH: TỔ CHỨC HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO QUỐC PHÒNG NĂM 2011

Thứ sáu - 15/04/2011 23:55 131 0

HÒA THÀNH: TỔ CHỨC HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO QUỐC PHÒNG NĂM 2011

Ngày 14/4/2011, tại sân vận động huyện Hòa Thành, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang huyện năm 2011, nhằm đánh giá kết quả rèn luyện thể lực, các hoạt động thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang huyện và dân quân tự vệ các xã, thị trấn. Tham dự hội thao có các đồng chí Võ Văn Sớm- Bí thư Huyện ủy Hòa Thành, Nguyễn Văn Lỹ- Chủ tịch UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã thị trấn và 192 vận động viên có thành tích cao được tuyển chọn từ cấp cơ sở
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lỹ, Chủ tịch UBND huyện đã động viên cán bộ chiến sỹ nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, tích cực huấn luyện quân sự, rèn luyện thể lực, tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân đồng thời ra sức thi đua quyết thắng lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác nhất là tham gia bảo vệ tốt cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.
Tại buổi lễ, lực lượng dân quân tự vệ huyện đã tham gia biểu diễn vỏ thuật chiến đấu, đội võ thuật của Trung tâm văn hóa huyện Hòa Thành tham gia đồng diễn . Sau đó các vận động viên bước vào thi đấu 3 môn quân sự phối họp nam nữ và vỏ chiến đấu của nam nữ dân quân tự vệ./.

Nguyễn An