ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN HÒA THÀNH HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN

Chủ nhật - 30/01/2011 08:40 160 0

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN HÒA THÀNH HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 21/1/2011, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị đảng viên nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng và xây dựng đảng bộ năm 2010 triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2011

Trong năm qua, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc và hoàn thành tốt kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngủ đạt 100% chỉ tiêu ở cả 2 cấp, số đảng viên nhập ngủ đạt 3,04%. Triển khai thực hiện việc khảo sát các đối tượng trực tiếp tham gia chiến trường Campuchia, Lào, chíến tranh biên giới, chiến tranh bảo vệ tổ quốc sau ngày 30/4/1975 cho trên 600 đối tượng đến đăng ký kê khai. Ngoài ra còn phối hợp chặt chẽ với công an và các ngành chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc diễn biến tình hình và bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết và đại hội đảng các cấp. Công tác xây dựng lực lượng và động viên huấn luyện đạt trên 99%.
Về công tác xây dựng đảng luôn quán triệt thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, nhất là nghị quyết số 14 của Đảng ủy quân sự tỉnh về xây dựng chi bộ 4 tốt, đảng viên 5 tốt. Cuối năm phân tích chất lượng tổ chức đảng và đảng viên có 3/3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 12%, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 88%. Trong năm cũng đã kết nạp 23 đảng viên mới, trong đó DQTV 18 và DBĐV 5 đồng chí, 8/8 Chi bộ quân sự xã thị trấn có chi ủy… Với kết quả đạt được,  Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện đề nghị Huyện ủy Hòa Thành công nhận đảng bộ quân sự huyện đạt trong sạch vững mạnh và khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm 2010./.
Nguyễn An