Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà Thương binh nặng tiêu biểu

Thứ bảy - 27/04/2013 16:10 53 0

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà Thương binh nặng tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013), sáng ngày 26/4/2013 lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Bênh,Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có bà Phạm Hồng Thủy- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Cao Duy Thắng,Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành đến thăm và tặng quà 6 thương binh nặng gồm các ông: Lê Mộng Hà, sinh năm 1945, thương binh 82% ngụ xã Hiệp Tân; ông Trương Công Châu sinh năm 1966, thương binh 81% ngụ xã Long Thành Bắc, ông Huỳnh Văn Lành sinh năm 1957 thương binh 91% ngụ xã Trường Hòa, ông Nguyễn Văn Thọ sinh năm 1962 thương binh 98% ngụ xã Trường Tây, ông Huỳnh Văn Lo sinh năm 1943 thương binh 81% ngụ xã Long Thành Nam, ông Nguyễn Văn Ngằn sinh năm 1951 thương binh 95% ngụ xã Long Thành Trung. Trong 6 thương binh có 3 thương binh bị thương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ là ông Hà, ông Lo và ông Ngằn; 3 ông bị thương trong thòi kỳ bảo vệ Tổ quốc phía Tây Nam là ông Lành, ông Thọ, ông Châu. Đoàn ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe gia đình thương binh, biểu dương, tuyên dương những người đã phục vụ, chăm sóc tốt cho những thương binh nặng, tặng quà và tiền mặt mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng.
Nhân dịp này,Huyện ủy – HĐND - UBND huyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà 7 thương binh nặng, gồm các ông, bà: Nguyễn Hồng Minh- thương binh 81%, Nguyễn Thị Hoa- thương binh 85% ngụ xã Long Thành Nam, ông Tô Thái Hiệu- thương binh 81% ngụ xã Trường Tây, ông Nguyễn Văn Bình- thương binh 81% và ông Nguyễn Thành Sơn- thương binh 85% ngụ xã Trường Đông, ông Phạm Văn Tự -thương binh 81% ngụ xã Trường Hòa và ông Nguyễn Văn Mừng- thương binh 81% ngụ Thị Trấn. Mỗi phần quà và tiền mặt trị giá 800.000 đồng.
Đồng thời tổ chức Viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện sáng ngày 26/4/2013 trong không khí trang nghiêm có khoảng 1000 cán bộ, công chức và gia đình thương binh liệt sĩ, các tổ chức tôn giáo tham dự. Cùng thời điểm này, Đảng ủy – HĐND –UBND - UBMTTQVN, cán bộ công chức và gia đình thương binh liệt sĩ viếng đài tưởng niệm liệt sĩ xã Trường Đông.
Kết hợp Bệnh viện tư nhân Cao Văn Chí khảo sát 02 hộ gia đình thương binh liệt sĩ để hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa trong tháng 5/2013./.
PTT.PLĐTBXH