Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ MTTQ cơ sở

Thứ hai - 30/06/2014 15:05 59 0

Sau gần 5 ngày học tập, sáng 27/6/2014 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở do Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành tổ chức đã bế giảng.
63 học viên là cán bộ làm công tác Mặt trận ở 8 xã, thị trấn trong huyện đã tham gia khóa học từ 23/6 đến 27/6/2014. Trong thời gian này các học viên đã được bồi dưỡng về lý luận chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về hoạt động lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và về nghiệp vụ chuyên môn. Ngoài ra các học viên còn được nghe tuyên truyền về lịch sử Đảng bộ huyện từ sau ngày giải phóng đến nay; thông tin về tình hình Biển Đông và quan điểm của Đảng ta trước việc Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương -981 trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
Kết thúc khóa học có 100% học viên viết bài thu hoạch, phản ánh được kiến thức đã học, nhất là kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ nhằm giúp học viên vận dụng trong quá trình công tác ở cơ sở.
Hồng Nhựt