HỘI CCB HUYỆN HÒA THÀNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Thứ hai - 05/02/2018 04:00 94 0

HỘI CCB HUYỆN HÒA THÀNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Chiều ngày 02/02/2018, Hội CCB huyện Hòa Thành tổ chức trao 20 phần quà tết cho hội viên CCB nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành Hội CCB huyện đối với các hội viên nghèo có điều kiện vui xuân đón tết.

IMG_2260.JPG

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thông qua sự vận động của Ban chấp hành hội và trích từ nguồn quỹ hội đã đi thăm hỏi và trao 50 phần quà tết cho hội viên CCB nghèo, gia đình chính sách khó khăn,… với tổng trị giá 15 triệu đồng./.

VÕ LIÊM