Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức vòng chung kết Hội thi “nét đẹp cán bộ đoàn” năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 00:00 71 0

Nhằm tạo cơ cơ hội để cán bộ Đoàn thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, sức khỏe, có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với nhau trong công tác đoàn và xây dựng hình ảnh cán bộ Đoàn "đẹp" trong mắt đoàn viên, thanh niên. Chiều ngày 25/5, Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức vòng chung kết hội thi "Nét đẹp cán bộ Đoàn" năm 2018.

Đối tượng tham dự Hội thi là cán bộ Đoàn, Hội, Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn của 8 xã, thị trấn; Đoàn khối công nhân viên chức – lực lượng vũ trang huyện; Ban chấp hành Đoàn các trường Trung học phổ thông; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Hòa Thành. Mỗi đơn vị chọn cử ít nhất 01 đôi gồm 01 nam và 01 nữ tham gia.

Vòng loại mỗi cặp đôi gửi 01 ảnh chân dung cá nhân và ảnh chụp chung cả hai người về Ban tổ chức. 10 cặp đôi có số lượng bình chọn trên trang Facebook của huyện Đoàn nhiều nhất và được tính theo tỷ lệ 70% số điểm được bình chọn và 30% số điểm do Ban giám khảo quyết định sẽ được vào thi vòng chung kết.

hội thi nét dẹp cán bộ đoàn.jpg

Vòng thi chung kết 10 cặp đôi sẽ tham gia 03 phần thi như: Phần thi tri thức.Các cặp đôi sẽ thi trắc nghiệm 20 câu hỏi trong thời gian là 10 phút. Nội dung trách nghiệm kiến thức về  cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; Phần thi bản lĩnh.Trong thời gian 02 phút chuẩn bị các cặp đôi xử lý các tình huống thường gặp của người cán bộ Đoàn trong công tác Đoàn – Hội – Đội thường ngày; Phần xung kích. Các cặp thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu của cán bộ Đoàn như: hát, múa, nhảy, diễn kịch, ảo thuật, vẽ, làm thơ…. Trong thời gian 07 phút.

Kết thút hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Minh Trung - Thị Trang Đoàn cơ sở Công An huyện, giải nhì cho cặp đôi Thúy Vy - Văn Vũ  xã Đoàn Long Thành Bắc, giải ba cho cặp đôi Thái Thiện – Vân Anh xã Đoàn Long Thành Nam và 01 giải khuyến khích.

Trị An (Đài Truyền thanh Hòa Thành).