HÒA THÀNH TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 2 ĐẢNG VIÊN

Thứ bảy - 22/10/2016 04:00 60 0

HÒA THÀNH TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 2 ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 29/9/2016, Đảng bộ xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên sinh hoạt tại địa phương.

Đảng viên Hà Thế Mạnh, sinh năm 1953, quê quán xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành. Tháng 05 năm 1975 đồng chí là giáo viên trường Trung học Nông nghiệp Tây Ninh và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 6//8/1986, nguyên là Phó Bí thư chi bộ, Phó Tổng Biên tập báo tây ninh; Phó Ban Biên tập và Trưởng phòng biên tập Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh; Trưởng phòng Dịch vụ - Quảng cáo Đài phát thanh truyền hình Tây Ninh, hiện sinh hoạt đảng chi bộ ấp Hiệp An. Đảng viên Nguyễn Thị Tràng, sinh năm 1953 vào đảng ngày 19/8/1986, nguyên Phó Bí thư chi bộ - Trưởng phòng giáo dục Mầm non, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tây Ninh, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hiệp Trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê văn Tuấn - UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng, ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong quá trình công tác.

VÕ LIÊM