Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ bảy - 05/07/2014 22:25 44 0

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số 3554-QĐ/TU, ngày 06/6/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng huy hiệu Đảng.
            Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Hòa Thành, chiều ngày 01/7/2014 tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Tấn Son – đảng viên Chi bộ Ủy ban Kiểm tra.
            Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Triều, TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Võ Thị Son – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy và có mặt 6/6 đảng viên Chi bộ Ủy ban Kiểm tra.
            Đồng chí Dương Văn Lên – Bí thư chi bộ đọc Quyết định số 3554-QĐ/TU, ngày 06/6/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng huy hiệu Đảng và mời Đồng chí Nguyễn Minh Triều trao Quyết định, Giấy chứng nhận Huy hiệu Đảng, tặng hoa cho đồng chí Ngô Tấn Son và phát biểu ý kiến, đồng chí nhắc nhở chi bộ tiếp tục giáo dục, động viên đảng viên thế hệ trẻ tiếp bước thế hệ đi trước luôn luôn phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Ngô Tấn Son phát biểu ý kiến nêu lên quá trình phấn đấu của bản thân và ký tên vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của chi bộ.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy