Chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ bảy - 05/07/2014 22:20 43 0

Chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Chiều ngày 27/6/2014, chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Văn Đây – đảng viên. Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đ/c Trần Văn Phen - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện, đ/c Võ Thị Xoan – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy và 07 đồng chí đảng viên chi bộ.
Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Triều – Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Quyết định và tiền mặt 1.800.000đ cho đ/c Phạm Văn Đây.
Đ/c Nguyễn Minh Triều – Bí thư Huyện ủy phát biểu: đây là phần thưởng cao quý dành cho đ/c Phạm Văn Đây sau 30 năm phấn đấu hoàn thành tốt  nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên và từ đây, khi nghỉ hưu đồng chí tiếp tục đóng góp cho địa phương xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
Tiếp nhận ý kiến phát biểu của đ/c Bí thư Huyện ủy, Đ/c Phạm Văn Đây quyết tâm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và phát huy hơn nữa vai trò của mình ở địa phương.

Hồng Ngọc