XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU THANH NIÊN VIỆT NAM THỜI KỲ MỚI

Thứ bảy - 05/07/2014 22:20 43 0

Nhằm tổ chức triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động và để giúp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã  phác họa chân dung, nhân cách thanh niên trong thời kỳ đất nước phát triển, hội nhập hiện nay.
Sáng ngày 29/6/2014, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, Ban Chấp hành xã đoàn Hiệp Tân tổ chức Diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” có hơn 50 bạn là đoàn viên trên địa bàn xã về tham dự.
Diễn đàn đã tổ chức cho các chi đoàn trực thuộc thuyết trình về nội dung thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” của Chi đoàn mình và chia sẻ những ý kiến đóng góp về việc thực hiện cuộc vận động trên địa bàn xã. Đồng thời, các bạn đoàn viên tham gia diễn đàn cũng được xem clip phát động thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” của Ban Tuyên giáo Trung ương đoàn.
Đến dự diễn đàn còn có sự hiện diện của đồng chí Hồ Ngọc Minh Trí - Bí thư huyện đoàn Hòa Thành, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã nhận xét và định hướng nội dung thực hiện cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”  cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã, nhằm giúp các bạn thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời, Ban chấp hành xã đoàn Hiệp Tân cũng đã khen thưởng cho 05 chi đoàn thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”  trong thời gian qua.

Hải Đăng -  xã Hiệp Tân