HỘI NÔNG DÂN XÃ LONG THÀNH NAM RA MẮT TỔ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA LAN ẤP LONG YÊN, BẾN KÉO

Thứ sáu - 06/09/2019 23:00 78 0

HỘI NÔNG DÂN XÃ LONG THÀNH NAM  RA MẮT TỔ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA LAN ẤP LONG YÊN, BẾN KÉO

Chiều ngày 22 tháng 8 năm 2019, Hội Nông dân xã Long Thành Nam tổ chức ra mắt tổ hội nghề nghiệp trồng và chăm sóc cây hoa Lan, sinh hoạt tại vườn cây cảnh trong khuôn viên Trung tâm thể thao học tập cộng đồng xã Long Thành Nam.

Đến tham dự buổi ra mắt có các đồng chí là lãnh đạo Hội Nông dân huyện Hòa Thành, Đảng ủy- Khối vận xã Long Thành Nam và các ban, ngành đoàn thể xã và không thể thiếu sự có mặt của 10 thành viên trong tổ hội nghề nghiệp trồng và chăm sóc cây Hoa Lan.

Tại buổi ra mắt, các đồng chí được tham quan một số vườn Lan tiêu biểu trên địa bàn. Sự ra đời của tổ hội nghề nghiệp giúp cho các thành viên trong tổ sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong việc trồng và chăm sóc cây hoa Lan, tính sắc thái và thẩm mỹ của từng thành viên, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Bên cạnh đó, sự tương tác của cây hoa Lan giúp cho chúng ta tin tưởng rằng sản phẩm cây hoa Lan trong tương lai sẽ được nhiều người biết đến Tổ hội nghề nghiệp hoa lan Long Yên; đặc biệt hu hút được nhiều thành viên hơn nữa với những người thích, yêu và đam mê cái đẹp của hoa lan./.

Thành Huy