Đảng bộ xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ hai - 27/09/2021 09:00 718 0

Đảng bộ xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Chiều ngày 23/09/2021, Đảng ủy xã Trường Đông tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch UB.MTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phong – PBT thường trực thị ủy; ban lãnh đạo xã cùng các đảng viên chi bộ các ấp.

Tại buổi lễ, huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Đắc Ngữ, sinh năm 1940, vào đảng chính thức ngày 15/04/1963. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Trường Ân. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Lập, sinh năm 1966, vào đăng chính thức ngày 17/07/1992. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Trường Đức. Trong quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hợp đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ con, cháu noi gương học tập; tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã Trường Đông ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

Quang Trị 


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4,355
  • Tháng hiện tại144,651
  • Tổng lượt truy cập2,223,265
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây