Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Trường Tây tổ chức đoàn thăm tân binh tại đơn vị huấn luyện

Thứ sáu - 05/04/2019 05:00 109 0

Sáng ngày 30/3, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Trường Tây tổ chức đoàn gồm lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã; các ban, ngành đoàn thể xã Trường Tây và thân nhân các gia có con em đang tham gia nghĩa vụ quân sự.

Dịp này đoàn đến thăm Trung đoàn Bộ binh 4, Sư đoàn Bộ binh 5. Tại nơi đến, đoàn đã hỏi thăm sức, nơi ăn ở, tập luyện của các tân binh và tặng quà; tiền mặt cho các tân binh. Đoàn cũng gửi gắm tình cảm, tích cực huấn luyện cho các tân binh trở thành những chiến sĩ giỏi.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo xã Trường Tây đối với các chiến sĩ đang huấn luyện tại đơn vị năm 2019; đồng thời tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần các chiến sĩ tích cực rèn luyện, học tập, bảo vệ đất nước, bảo vệ quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về quê hương./.

LINH VŨ