Hội CCB xã Trường Tây tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.

Thứ hai - 10/06/2019 00:00 734 0

Ngày 05/5, Hội CCB xã Trường Tây tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua "CCB gương mẫu" giai đoạn 2014-2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024.

Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Trường Tây đã phát huy truyền thống Cách mạng, truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", luôn thể hiện là một tổ chức chính trị - xã hội gương mẫu trên các lĩnh vực hoạt động, đẩy mạnh phong trào yêu nước gắn với phong trào thi đua "CCB gương mẫu", triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu thi đua của Hội, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, TTATXH, phát triển kinh tế, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và nhân dân.

Đặc biệt công tác giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống luôn được Hội quan tâm. Tính đến thời điểm này, Hội CCB xã đang quản lý nguồn vốn vay ngân hàng 886 triệu đồng cho trên 70 hội viên vay. Ngoài ra Hội CCB xã còn vận động hội viên xây dựng Quỹ nội bộ được 420 triệu đồng, giúp 20 hộ hội viên vay với lãi xuất thấp. Nguồn vốn trên góp phần thiết thực giúp các hội viên có thêm điều kiện đầu tư sản xuất, kinh doanh vươn lên thoát nghèo. Bên cạnh đó, hội đã làm tốt công tác phối hợp truyên truyền thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Với những thành tích đã đạt được, 5 năm liền Hội CCB xã Trường Tây đã được Huyện hội công nhận đạt danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh", được Hội CCB tỉnh tặng 2 Bằng khen, UBND huyện tặng 3 giấy khen. Đặc biệt năm 2018, Hội CCB xã Trường Tây được đánh giá là đơn vị thứ hai thi đua của Hội CCB huyện Hòa Thành.

Nhân dịp này, đã có 5 tập thể và 11 cá nhân được Hội CCB xã biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc giai đoạn 2014 - 2019./.

LINH VŨ