LĐLĐ huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Thứ bảy - 09/02/2013 23:15 54 0

LĐLĐ huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Chiều ngày 01/02/2013, LĐLĐ huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng 02 căn nhà “ Mái ấm Công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Thu Thủy - đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Trường Tây và chị Huỳnh Thị Thủy – đoàn viên Công đoàn cơ sở Chi cục thuế Hòa Thành.
Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Vương Văn Lai - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Minh Hưng – UVTV, Trưởng Ban tài chính LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Khuê – Phó Ban CSPL LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Thành, cùng CB- đoàn viên 02 CĐCS, chính quyền địa phương tham dự.
 Căn nhà được xây dựng ngụ ấp Long Hải, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành và ấp Ninh Hòa, xà Ninh Thạnh, thị xã Tây Ninh với kinh phí xây dựng mỗi căn 38 triệu đồng do quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 28 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.
Tại lễ bàn giao nhà, gia đình được nhận thêm quà của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và chính quyền địa phương.

LĐLĐ huyện Hòa Thành