HÒA THÀNH KHAI MẠC TRIỂN LÃM “CUỘC VẬN ĐỘNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Thứ năm - 24/01/2013 22:50 56 0

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời góp phần tổ chức có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng cuộc vận động.

Sáng ngày 21/01/2013, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức khai mạc triển lãm “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với trên 80 hình ảnh về tấm gương của Bác và những thành tựu của huyện trong việc hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cùng với các mẫu chuyện kể về Bác Hồ và màn hình chiếu các phim thời sự về cuộc đời của Hồ Chủ tịch.

Đợt triển lãm “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” sẽ được tổ chức đến hết tháng 02/2013. Thông qua cuộc tổ chức triển lãm, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền hưởng ứng việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” không những trong cán bộ, đảng viên mà còn hướng đến các đối tượng quần chúng nhân dân trong và ngoài huyện. Qua đó, khơi gợi niềm tự hào dân tộc Việt Nam, hướng mọi người đến việc tự rèn luyện bản thân để sống tốt và sống đẹp, góp phần hạn chế các tệ nạn xã hội.

Khánh Tâm