Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2011

Thứ sáu - 04/11/2011 00:25 113 0

Theo kế hoạch Nghiên cứu khoa học năm 2011, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, trao đổi các kinh nghiệm, ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào việc chăm sóc, điều trị nâng cao sức khỏe cho người bệnh tại đơn vị. Chiều ngày 01/11/2011, Hội đồng khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành tiến hành nghiệm thu các đề tài năm 2011, bao gồm 04 đề tài sau:
- Đánh giá kết quả bước đầu điều trị ARV tại phòng khám ngoại trú Hòa Thành – Đồng chủ nhiệm: Bs CKI Nguyễn Văn Lợi và Ds Nguyễn Thành Công thực hiện.
- Khảo sát ký sinh trùng đường ruột và hành vi cá nhân với bệnh lý đi kèm tại Trung tâm Y tế Hòa Thành – Chủ nhiệm Bs Nguyễn Thị Thanh thực hiện.
- Đánh giá kiến thức, thái độ thực hành của nhân viên y tế về việc xử lý chất thải y tế - Chủ nhiệm: ĐD Nguyễn Thị Thu Thủy thực hiện.
-  Đặc điểm lâm sàng nội soi trên bệnh nhân bị loét dạ dày, tá tràng tại Trung tâm Y tế Hòa Thành – Chủ nhiệm: Bs CKI Võ Trần Bửu Hạnh thực hiện.
Hội đồng khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành thống nhất cao biểu quyết 100% nghiệm thu 04 đề tài trên tại đơn vị và yêu cầu các chủ nhiệm đề tài chỉnh sữa một số nội dung mà Hội đồng góp ý kiến để chuẩn bị trình Hội đồng khoa học kỹ thuật Sở Y tế nghiệm thu vào giữa tháng 11/2011.
Bs Phạm Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm Y tế - Chủ tịch Hội đồng khoa học kỹ thuật Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành đánh giá cao về nội dung và ứng dụng của các đề tài nghiên cứu khoa học năm 2011, góp phần nâng cao  nhân thức của cán bộ y tế công lập trong việc xử lý chất thải y tế, dự phòng phơi nhiễm cho can bộ y tế cũng như nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tại đơn vị./.
Ds Công - Trung tâm Y tế Hòa Thành