THƯ VIỆN HÒA THÀNH PHỤC VỤ SÁCH LƯU ĐỘNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG ĐÔNG A

Thứ bảy - 01/10/2011 23:55 62 0

THƯ VIỆN HÒA THÀNH PHỤC VỤ SÁCH LƯU ĐỘNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG ĐÔNG A

Sáng ngày 30/9/2011 Thư viện huyện Hòa Thành tổ chức phục vụ sách lưu động tại trường Tiểu học Trường Đông A nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Tòa Thánh (nay là huyện Hòa Thành).

Buổi phục vụ sách lưu động, đã thu hút hơn 400 em học sinh đến đọc, với 300 quyển sách thiếu nhi các loại rất phong phú, đa dạng phù hợp với lứa tuối của các em, nhằm góp phần trong việc giáo dục những đức tính tốt từ những câu chuyện kể từ sách với nội dung về gương người tốt, việc tốt; gương hiếu thảo, hiếu học; truyện cổ tích; khoa học tự nhiên,…. Từ đó, để các em rút ra cho mình những bài học hay để vận dụng vào học tập cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, đây còn là sân chơi bổ ích để giúp các em giải trí sau những giờ học tập trên lớp.
Qua đợt phục vụ, các em rất phấn khởi vì được đọc những quyển sách bổ ích và hay đã giúp các em giải trí sau giờ học, các em học sinh rất đồng tình ủng hộ và mong rằng Thư Viện huyện thường xuyên đến trường phục vụ./.

Thu Hồng – Hữu Thuận