Huyện Hòa Thành tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2011

Thứ sáu - 14/10/2011 20:45 65 0

Huyện Hòa Thành tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2011

Sáng ngày 13/10/2011, huyện Hòa Thành tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tại Trường THCS Trường Hòa, với sự tham gia của 36 đoàn, 1085 vận động viên và huấn luyện viên với 8 môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, đá cầu, cầu lông, điền kinh và bơi lội.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Hòa Thành được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường phổ thông, đồng thời phát hiện những tài năng trong phong trào thể dục thể thao huyện, tỉnh.

Ông Lâm Thái Sơn, phó trưởng ban tổ chức yêu cầu Ban giám sát, trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, vô tư, trung thực, chính xác; các vận động viên thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng để đạt thành tích cao nhất.
Sau lễ khai mạc, các đoàn sẽ thi đấu 6 môn còn lại và kết thúc vào ngày 15 tháng 10 năm 2011./.

Hữu Phước - Phòng GD&ĐT Hòa Thành