Hội Nông dân phường Long Thành Bắc phối hợp Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm

Thứ ba - 29/11/2022 13:54 279 0

Hội Nông dân phường Long Thành Bắc phối hợp Ngân hàng  Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm

Nguồn vốn cho vay giải quyết việc làm từ Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành đã giúp nhiều hộ có thêm  điều kiện mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh, tạo việc làm, từng bước nâng cao thu nhập.

(Ảnh buổi giao dịch)

Xác định vốn vay giải quyết việc làm là một trong những chương trình quan trọng, giúp người dân phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững, chiều ngày 28/11/2022, Hội nông dân phường Long Thành Bắc phối hợp Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho 54 hộ với số tiền 02 tỷ đổng, cao nhất 100 triệu đồng/hộ, thấp nhất 20 triệu đồng/hộ. Bình quân mỗi hộ là trên 37 triệu đồng.

Trong thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành đã triển khai đầy đủ, kịp thời, giải ngân nhanh, đúng đối tượng. Đồng thời, phối hợp với các ban, ngành, hội, đoàn thể các cấp đẩy mạnh tuyên truyền để người dân tiếp cận tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi thuận lợi, góp phần khôi phục sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid-19.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội nông dân, Huy Phương - HND Hòa Thành