Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức trao quà cho học sinh nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 18/09/2021 17:00 619 0

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trường Đông cùng tổ "Phụ nữ tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời đẹp đạo" tổ chức đến thăm và tặng 22 phần quà cho học sinh nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà bao gồm: sách giáo khoa, tập, viết và quần áo cho học sinh. Cùng rau, củ, quả, gạo và các nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ khó khăn.

Được biết trước đó, Hội LHPN xã cũng đã phối hợp với mạnh thường quân là cô Nguyễn Thị Hưởng, ngụ tại ấp Trường Ân tổ chức trao 15 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Hội phụ nữ xã Trường Đông thực hiện nhằm chung tay trong hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em trong dịp năm học mới và những hội viên phụ nữ đang gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Quang Trị