Hòa Thành đăng cai thi đấu giải bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh năm 2012

Thứ năm - 15/11/2012 02:35 686 0

Hòa Thành đăng cai thi đấu giải bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh năm 2012

Thực hiện Điều lệ thi đấu Bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh năm 2012, đây là giải thể thao bắt buộc và được Sở VH,TT&DL tỉnh đưa vào thang điểm thi đua xếp loại phong trào của 9 huyện, thị. Hòa Thành đã tuyển chọn và tập hợp 22 vận động viên tham gia thi đấu.
Giải thi đấu chính thức được khai mạc lúc 13 giờ 30 ngày 15/11/2012 tại Sân Sư Đoàn Bộ binh 5 (Huyện Châu Thành) dành cho Bảng C gồm các đội: Sư 5, Viễn Thông Tây Ninh, Huyện Dương Minh Châu, Tân Châu và Ngân Hàng Công Thương.
Huyện Hòa Thành được Ban tổ chức tỉnh chọn đăng cai thi đấu dành cho Bảng B, gồm các đội: Hòa Thành, Tân Biên, Gò Dầu, Bến Cầu thi đấu ngày 17/11/2012.
Còn lại Bảng A gồm các đội: CLB Mỹ Dung, Trảng Bàng, Thị xã, Châu Thành tại sân Châu Thành.
Giải bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh năm nay được tổ chức thi đấu theo thể thức vòng tròn 01 lượt tính điểm, chia thành 03 bảng A-B-C. Bảng A, B chọn 02 đội I, II bảng; Bảng C chọn 03 đội I, II, III. Hai đội có thành tích tốt nhất ở 2 Bảng A, B sẽ thi đấu trận Play off chọn đội thắng vào thi đấu Tứ kết.
Các trận tứ kết, bán kết và chung kết sẽ tiếp tục thi đấu tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh. Trận chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 27/11/2012.

Nguyễn Văn Tánh