Hòa Thành: trao tặng căn nhà nghĩa tình đồng đội

Chủ nhật - 11/11/2012 04:45 48 0

Hòa Thành: trao tặng căn nhà nghĩa tình đồng đội

Ngày 10/11/2012, Hội cựu thanh niên xung phong huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng căn nhà đồng đội cho đ/c Phạm Thị Tuyết Hằng, sinh năm 1961, ngụ B21/6, ấp Hiệp Trường xã Hiệp Tân.
Căn nhà có diện tích trên 82 m2, tổng số tiền thi công trên 43 triệu đồng do các anh em trong Liên đội thanh niên xung phong huyện Hòa Thành năm xưa cùng đứng ra vận động đồng đội và các đơn vị, cá nhân, các mạnh thường quân hỗ trợ xây tặng trong đó có trên 26 triệu đồng tiền mặt, 24 bao xi măng, 2 thiên gạch ống và 2 bộ cửa sổ ... Đ/c Phạm Thị Tuyến Hằng từng tham gia liên đội Thanh niên xung phong Hòa Thành từ năm 1984 - 1990. Hiện đang công tác tại Phòng Văn hóa thông tin huyện, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, sống độc thân cùng với mẹ già và đứa em trai.
Tại buổi lễ, lãnh đạo cựu TNXP tỉnh, huyện Hòa Thành cùng các ban ngành đoàn thể, các đồng đội đã đến chung vui, chúc mừng và tặng chị một số phần quà, vật dụng gia đình và tiền mặt gần 5 triệu đồng

Nguyễn An