Hòa Thành: tổng kết hội khỏe phù đổng năm học 2012 – 2013

Thứ bảy - 27/10/2012 23:50 72 0

Hòa Thành: tổng kết hội khỏe phù đổng năm học 2012 – 2013

Chiều ngày 23/10/2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Thành tổ chức tổng kết hội khỏe phù đổng năm học 2012 – 2013.
Sau hơn nữa tháng tổ chức hội thi cấp huyện với 8 môn thi đấu gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu, điền kinh và bơi lội đã thu hút trên 1.100 vận động viên ở 35 trường THCS và tiểu học trong toàn huyện tham gia. Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay các khối tham gia khá đầy đủ các môn, chất lượng chuyên môn cao hơn năm trước. Môn điền kinh có khá đông lực lượng tham gia với 3 nội dung thi đấu ở cấp tiểu học và 6 nội dung thi đấu ở cấp THCS, nhiều trường vẩn duy trì thành tích tốt như tiểu học Trường Tây D, Long Thành Bắc A, Nguyễn Thị Minh Khai, Triệu Thị Trinh, THCS Long Thành Bắc, Trường Hòa. Môn bóng đá quy tụ nhiều đội tham gia với chất lượng khá đồng đều, kết quả, đơn vị xã Trường Tây đạt giải nhất cấp tiểu học, trường THCS Trường Hòa và THCS Trường Tây đạt giải nhất ở nội dung bóng đá nam và nữ. Môn bơi lội cũng có một số đơn vị tham gia nhưng thành tích không cao, tập trung ở một số trường như tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Thị Trấn, Bạch Đằng, THCS Lý Tự Trọng, Mạc Đĩnh Chi.
Kết quả xếp loại toàn đoàn, giải nhất khối tiểu học thuộc về Trường Tây D, giải nhì Thị Trấn, giải ba Nguyễn Thị Minh Khai; khối THCS giải nhất thuộc về Mạc Đĩnh Chi, giải nhì Long Thành Bắc và giải ba Lý Tự Trọng.

Nguyễn An