Hòa Thành: Công ty TNHH Ba Con Cò trao tặng 5 căn nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Thứ bảy - 08/12/2012 02:10 59 0

Hòa Thành: Công ty TNHH Ba Con Cò trao tặng 5 căn nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Ngày 28/11/2012, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hòa Thành cùng Công ty TNHH Ba Con Cò đã đến trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã Trường Tây và xã Long Thành Bắc.
Trong đó có 3 căn được trao cho 3 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Trường Tây gồm hộ ông Nguyễn Văn Quế, sinh năm 1932, ngụ 7/4 ấp Long Hải, bị bệnh tai biến; ông Võ Văn Phương, sinh năm 1973, ngụ 11/6 ấp Trường Phước; bị hở van tim, tai biến nhẹ, hoàn cảnh gia đình khó khăn và hộ ông Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1962 ngụ 199/4B ấp Trường An, thuộc hộ cận nghèo. Hai căn còn lại trao cho 2 hộ nghèo của xã Long Thành Bắc là hộ bà Trần Thị Rái, sinh năm 1944, ngụ 101, ấp Long Tân và hộ ông Lê Thanh Tòng, sinh năm 1970, ngụ 10/2B ấp Long Mỹ. Mỗi căn nhà được Công ty TNHH Ba Con Cò tài trợ 30 triệu đồng để xây tặng. Ông Hồ Minh Phúc, Giám đốc kinh doanh Công ty Ba Con Cò cho biết, chương trình tự thiện đợt này Công ty tài trợ cho huyện Hòa Thành 5 căn nhà đại đoàn kết trị giá 150 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ bà con nông dân nghèo cùng vươn lên phát triển kinh tế gia đình.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty còn trao cho mỗi hộ gia đình 1 nồi cơm điện, 1 bao gạo đặc sản 25 kg, UBND huyện và các ban ngành đoàn thể xã cũng trao cho gia đình nhiều phần quà có giá trị.

Nguyễn An