Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh trao bò cho hộ nghèo xã Trường Tây

Thứ năm - 08/11/2012 04:20 66 0

Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh trao bò cho hộ nghèo xã Trường Tây

Ngày 07/11/2012, Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng UBND huyện Hòa Thành tổ chức trao bò cho hộ bà Lê Thị Thanh, sinh năm 1949, ngụ ấp Trường Phước, xã Trường Tây.
Được biết, hoàn cảnh gia đình bà Thanh hết sức khó khăn, chồng bị bệnh tai biến đã 7 năm nay, chửa trị không khỏi, 2 chân bị teo tóp dần, đi lại cực nhọc nên mọi kinh tế trong gia đình bà phải gánh vác. Do không có việc làm ổn định phải làm thuê, làm mướn kiếm sống hàng ngày nên nhiều lúc không có tiền để thang thuốc cho chồng. Cả 4 người con của bà tuy đã có gia đình và ra ở riêng nhưng cũng vì nghèo khó nên không giúp ích gì cho cha mẹ già. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh đã hỗ trợ vốn cho gia đình bà 1 con bò sinh sản trị giá 20 triệu đồng để chăn nuôi, từng bước vươn lên trong cuộc sống.
Nhận được bò, gia đình bà chân thành cám ơn Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh đã quan tâm đến gia đình bà và hứa sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng con bò thật tốt.

Nguyễn An