Hòa Thành: trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết ở xã Hiệp Tân

Thứ bảy - 08/12/2012 02:15 46 0

Hòa Thành: trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết ở xã Hiệp Tân

Ngày 04/12/2012, ông Nguyễn Văn Nhiếm, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tây Ninh, ông Lê Hữu Ngân, Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh cùng đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Việt Thu đã đến trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Phạm Văn Long, sinh năm 1962, ngụ A10/4, ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành.
Hộ gia đình ông Long thuộc diện cận nghèo của xã, sinh sống bằng nghề làm thuê làm mướn, không có chổ ở ổn định. Nay được gia đình bên vợ cho 4 m đất và được chính quyền địa phương tạo điều kiện để cất căn nhà đại đoàn kết, có chổ ở khang trang đẹp đẽ. Căn nhà có diện tích trên 32m2, trị giá 28 triệu đồng do Công ty TNHH Việt Thu tài trợ. Tại buổi lễ, đại diện Công ty và Ban thi đua khen thưởng tỉnh còn tặng gia đình một số quà có giá trị.
Cùng ngày, UBND xã Hiệp Tân còn trao thêm 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo khác gồm hộ ông Trần Hoàng Quân, sinh năm 1965, ngụ A8/9, ấp Hiệp Trường; ông Nguyễn Hồng Phước, sinh năm 1957, ngụ M77/10k, ấp Hiệp Hòa và hộ bà Lê Thị Kim Liên, sinh năm 1954, ngụ 38/4, ấp Hiệp Định. Toàn bộ kinh phí xây tặng căn nhà do quỹ “vì người nghèo” của huyện hỗ trợ mỗi căn 28 triệu đồng.

Nguyễn An