Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 18/11/2012 15:50 118 0

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 16/11/2012, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành tổ chức họp mặt mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hiện nay, lực lượng giảng viên kiêm chức tham gia giảng dạy tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện có 18 đ/c, là những cán bộ lãnh đạo của huyện, đảng viên có uy tín, có trình độ lý luận chính trị cao cấp được phân công kiêm nhiệm vụ bồi dưỡng, giáo dục lý luận chính trị, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên trẻ trong toàn huyện.
Trong năm 2012, lực lượng này đã tham gia giảng dạy 25 lớp với 1.545 học viên. Ngoài ra còn tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 và các chức việc tôn giáo Cao Đài. Qua đó, đã góp phần nâng cao kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên cơ sở về chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, về đường lối đi lên xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay... nhất là bồi dưỡng nhận thức về đảng, bồi dưỡng cho đảng viên mới và các lớp chuyên đề của các ban, ngành, đoàn thể huyện.
Đ/c Nguyễn Mạnh Thế, Phó Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những đóng góp của các giảng viên kiêm chức thời gian qua đồng thời yêu cầu trong tình hình mới công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cũng cần phải được đổi mới từ nội dung đến phương thức dạy và học để nâng cao chất lượng, đạt hiệu quả cao hơn, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Nguyễn An