Hòa Thành: trao tặng nhà đại đoàn kết ở xã Trường Đông

Thứ sáu - 28/12/2012 04:35 51 0

Hòa Thành: trao tặng nhà đại đoàn kết ở xã Trường Đông

Nhằm tạo điều kiện giúp các hộ nghèo xây dựng mái nhà ở khang trang, từng bước ổn định cuộc sống, ngày 25/12/2012, UBND huyện Hòa Thành cùng đơn vị tài trợ đã đến trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Trường Đông gồm hộ bà Võ Thị Kiên, sinh năm 1953, ngụ ấp Trường Đức, do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Tây Ninh (Agribank Tây Ninh) tài trợ số tiền 30 triệu đồng xây tặng. Bà Kiên là hộ nghèo của xã, có 2 người con đã có gia đình và đi làm thuê ở xa. Hiện bà sống một mình, hoàn cảnh rất khó khăn. Và hộ ông Dương Minh Mộng, sinh năm 1973, ngụ 1/57B cũng thuộc ấp Trường Đức do Quỹ “vì người nghèo” của huyện hỗ trợ số tiền 28 triệu đồng xây tặng. Ông Mộng cùng vợ sinh sống bằng nghề làm thuê làm mướn, thu nhập không ổn định nên nhiều năm không khả năng xây dựng nhà ở.
Được biết, từ đầu năm đến nay, xã Trường Đông đã vận động các mạnh thường quân, các công ty, đơn vị trong và ngoài tỉnh hỗ trợ xây tặng được 14 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng số tiền gần 400 triệu đồng.

Nguyễn An