Trường Tây tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2018

Thứ hai - 02/04/2018 03:00 115 0

Trường Tây tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2018

Ngày 25/3/2018, xã đoàn Trường Tây tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2018. Tham dự hội thi có 8 đoàn viên ưu tú là Bí thư chi đoàn các ấp và chi đoàn cơ quan, quân sự.

Các thí sinh lần lượt trải 3 vòng thi gồm: Vòng sơ khảo với chủ đề "Hành trang cán bộ Đoàn"; vòng chung khảo với chủ đề "Tài năng thủ lĩnh thanh niên" và vòng chung kết với chủ đề "Bí thư chi đoàn giỏi". Ở 2 vòng thi đầu tiên, các thí sinh thi theo hình thức thi trắc nghiệm kiến thức tổng quát; thi kỹ năng thuyết trình theo chủ đề và năng khiếu, kỹ năng tập hợp thanh niên… 5 thí sinh đạt điểm cao nhất ở 2 phần thi này sẽ được tham gia vào vòng thi chung kết thể hiện kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng tổ chức Đại hội Đoàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và quà tặng cho 3 thí sinh đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn xuất sắc và các thí sinh đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi.

Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi là sân chơi lành mạnh để các thủ lĩnh thanh niên trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời, thể hiện bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng của đội ngũ bí thư chi đoàn. Qua đó, xây dựng hình ảnh người cán bộ đoàn năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo trong thời kỳ mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị./.