Phòng Tài chính-Kế hoạch Hòa Thành sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính-ngân sách xã, thị trấn 8 tháng năm 2012

Thứ bảy - 29/09/2012 03:55 80 0

Chiều ngày 26/9/2012, Phòng Tài chính-Kế hoạch Hòa Thành tổ chức sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Tài chính-Ngân sách xã, thị trấn 8 tháng đầu năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2012.
Tham dự Hội nghị gồm Ban lãnh đạo, Cán bộ chuyên quản ngân sách xã, thị trấn Phòng Tài chính-Kế hoạch và Kế toán ngân sách 08 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Thành.
Sau khi nghe Phòng Tài chính-Kế hoạch Hòa Thành đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính-ngân sách xã, thị trấn 8 tháng và phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2012. Các xã, thị trấn nêu những thuận lợi, khó khăn về việc thực hiện các chế độ chính sách trong nhiệm vụ quốc phòng-an ninh; bảo hiểm xã hội tự nguyện cán bộ không chuyên trách xã, ấp; kinh phí chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi; mua sắm tài sản; việc cân đối thu, chi ngân sách xã, thị trấn.
Tại hội nghị, Bà Huỳnh Thị Hòa-Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện đã kết luận đánh giá kết quả đạt được về thu-chi ngân sách trong 8 tháng qua; giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các xã, thị trấn và đề ra phương nhiệm vụ trọng tâm thực hiện những tháng cuối năm 2012.

Hùng Sang