Hòa Thành tổ chức tập huấn phần mềm kế toán cho các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp

Thứ tư - 12/09/2012 21:55 71 0

Ngày 11/9/2012, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh, Phòng Tài chính-Kế hoạch phối hợp với Công ty Cổ phần Misa tổ chức khóa tập huấn “Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp Misa Mimosa.NET 2012”.
 Đối tượng tham gia khóa tập huấn là kế toán các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp và khối đoàn thể trên địa bàn huyện. Thời gian tập huấn là 04 ngày, kể từ ngày 11/9/2012 đến 14/9/2012.

Thông qua khóa tập huấn nhằm trang bị kiến thức về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiệp vụ kế toán, đảm bảo việc lập chứng từ thu chi, báo cáo quyết toán ngân sách kịp thời, chính xác và đúng các biểu mẫu theo chế độ kế toán hành chính sự nghiệp do Bộ Tài chính quy định.
Sau khóa tập huấn này, các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện thống nhất đưa vào sử dụng phần mềm kế toán Misa Mimosa.NET 2012, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng nghiệp vụ kế toán theo qui định.