Hội LHPN xã Trường Tây tuyên truyền, phổ biến kiến thức về VSATTP và giới thiệu sản phẩm thân thiện với môi trường

Chủ nhật - 22/04/2018 20:00 106 0

Chiều ngày 7/4, Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức về VSATTP và giới thiệu sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tại hội nghị, Cán bộ, hội viên Hội LHPN xã đã được nghe đại diện Phòng y tế huyện Hòa Thành tuyên truyền, phổ biến những kiến thức về đảm bảo VSATTP như thực trạng VSATTP hiện nay ở huyện và trong cả nước, hậu quả của việc mất VSATTP, cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm an toàn và cách phân biệt thực phẩm bẩn và thực phẩm sạch. Qua đó đã giúp cán bộ,  hội viên Hội LHPN Trường Tây có thêm kiến thức đảm bảo VSATTP, đặc biệt là nâng cao ý thức, trách nhiệm của các hộ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn.

Cũng tại hội nghị, Hội LHPN xã Trường Tây đã giới thiệu tới chị em phụ nữ sản phẩm túi nilon sinh học tự phân hủy thân thiện với môi trường nhằm vận động chị em thay thế túi nilon không phân hủy góp phần đảm bảo VSATTP, bảo vệ môi trường./.

Bích Thủy